Chăm Sóc Website

Chăm Sóc Website

Website được ví như 1 văn phòng hoặc cửa hàng online của một doanh nghiệp. Nếu xây dựng xong mà không có người trông coi, chăm sóc, thì website sẽ trở nên cũ kĩ, mất đi chuyên nghiệp.

Vậy “chăm sóc” như thế nào cho đúng cách và hiệu quả.

Ví dụ đối với cửa hàng, mỗi ngày nhân viên bán hàng sẽ: quét dọn, sắp xếp gọn gàng các sản phẩm, kiểm tra sản phẩm lỗi, hết hạn… đồng thời trang trí sản phẩm mới, treo bảng khuyến mãi, menu…

Sang Tech Co.,Ltd

Website cũng vậy, mỗi ngày hoặc ít nhất mỗi tuần (đối với website giới thiệu cơ bản), cần có người trông nom, kiểm tra xem web, chỉnh sửa nếu có nội dung sai (giá cả, số liệu…), đăng tải hình ảnh sản phẩm mới, chương trình khuyến mãi, quảng cáo…

Từ những việc nhỏ nhặt ấy, website sẽ chuyên nghiệp, hiệu quả, nội dung được hoạt động mỗi ngày sẽ khiến khách hàng cảm nhận được sự tỉ mỉ của doanh nghiệp, tin chắc chắn rằng doanh nghiệp này vẫn đang hoạt động mỗi ngày.

Sang Tech Co.,Ltd

Ví dụ đơn giản như 1 trang Facebook bán hàng, nếu bạn vào trang ấy và định mua 1 món hàng, nhưng thấy cách đây 3 tháng tới giờ, Facebook này không hề đăng tải nội dung gì mới, liệu bạn có thắc mắc “không biết cửa  hàng này còn hoạt động không ta?”

Dịch vụ chăm sóc website của chúng tôi chỉ đơn giản là:

- Cung cấp những nhân sự có chuyên môn trong lĩnh vực website, có tư duy về marketing và kinh doanh, nhằm hỗ trợ khách hàng đưa nội dung thông tin lên website thường xuyên.

- Trình bày chuyên nghiệp, đẹp mắt, cũng như kịp thời phát hiện xử lý các lỗi không đáng có.

- Quan trọng hơn hết, chúng tôi biết kiểm tra các thuật toán mới nhằm tối ưu website, tư vấn quý khách cập nhật kịp thời các phiên bản tốt nhất để website không bị lạc hậu so với thị trường đối thủ.

ĐỪNG ĐỂ WEBSITE BỊ "ĐÓNG MẠNG NHỆN"

Chia sẻ:
Bài viết khác:
Zalo
Hotline